KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THI, HƯỚNG DẪN THI TRỰC TUYẾN CÁC HỌC PHẦN CÒN LẠI CỦA HỌC KỲ 2, KỲ HÈ NĂM HỌC 2020-2021 HỆ VLVH, LIÊN THÔNG, VB2

26/08/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo kế hoạch năm học 2020 – 2021 và tiến độ cho người học, Nhà trường sẽ tiến hành tổ chức thi kết thúc theo hình thức trực tuyến cho các học phần chưa được tổ chức thi trong kỳ 2 và kỳ hè năm học 2020 – 2021. Nhà trường lưu ý người học dự thi theo hình thức trực tuyến một số nội dung sau:

1. Người học cần đọc kỹ quy định về tổ chức thi trực tuyến ban hành kèm theo Quyết định số 1580/QĐ-ĐHHĐ (xem tại đây), nghiên cứu kỹ các bước thực hiện thi trực tuyến (xem tại đây).

2. Người học xem lịch thi trên cổng thông tin sinh viên (sinhvien.hdu.edu.vn), cần chuẩn bị:

- Máy tính xác tay hoặc máy tính cá nhân (bắt buộc), máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có camera, micro, loa hoặc tai nghe, có kết nối internet, đảm bảo nguồn điện và dung lượng đường truyền trong suốt thời gian thi.

- Máy tính phải đặt trước mặt cách tối thiểu 0.5m đảm bảo CBCT/CBChT quan sát được phòng thi và nghe rõ âm thanh trong khi người dự thi trả lời;

- Trang phục khi thi phải bảo đảm lịch sự như khi đi học trên lớp;

- Đăng nhập vào phòng dự thi trên phần mềm thi trực tuyến tại địa chỉ: itest.hdu.edu.vn bằng tài khoản của cá nhân do Nhà trường cung cấp qua email đã đăng ký trước giờ bắt đầu ca thi ít nhất 15 phút (đối với người dự thi chưa có tài khoản, liên hệ với giáo vụ khoa để được cấp tài khoản tham dự thi).

3. Khi vào phòng dự thi, người dự thi cần:

- Giơ Thẻ dự thi (là Thẻ sinh viên/học viên, Chứng minh thư hoặc căn cước công dân) trước camera để CBCT/CBChT kiểm tra trước khi được chấp nhận vào phòng dự thi;

- Làm bài thi theo các yêu cầu có trong đề thi đối với hình thức Trắc nghiệm hoặc tự luận hoặc bốc thăm đề thi, chuẩn bị và trả lời vấn đáp theo yêu cầu của CBChT. Thời gian dành cho mỗi người dự thi chuẩn bị và làm bài được quy định rõ trong đề thi.

- Không được đăng xuất khỏi phòng thi trên phần mềm thi trực tuyến, phải bật micro và camera trong suốt quá trình chuẩn bị và làm bài (trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình thi cần liên hệ ngay và gửi hình ảnh minh chứng cho CBCT/CBChT trong vòng 5 phút). Nghiêm cấm mọi hành vi gian lận trong khi thi.

3. Người học không thể dự thi trực tuyến có thể làm đơn xin hoãn thi theo mẫu hiện hành (xem tại đây) và gửi về giáo vụ khoa quản lý sinh viên, những lý do không chính đáng và nộp đơn sau buổi thi sẽ không được giải quyết.

Mọi thắc mắc về đợt thi sinh viên có thể liên hệ với phòng ĐBCL&KT qua email: dbclkt@.hdu.edu.vn hoặc số điện thoại: 0912.698.679  đ/c Nghiệp - Phòng ĐBCL&KT

Tuyển sinh 2024